Điều gì khiến cửa cuốn khe thoáng A49I lại vượt trội hơn A48

Hoạt động

Điều gì khiến cửa cuốn khe thoáng A49I lại vượt trội hơn A48

Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng đang được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng qua chú ý trong thời gian vừa qua. So với những dòng sản phẩm khác như cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn trượt trần thì dòng của cuốn khe thoáng này đối với khách hàng Việt khá phù hợp.

Đối với cửa cuốn khe thoáng hiện nay với nhiều loại sản phẩm và dòng mẫu mã khác nhau. Mỗi loại cửa cuốn sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau tạo nên những phong cách riêng cho người sử dụng khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và mục đích của loại cửa cuốn mà các nhà sản xuất đưa ra. Mà những loại cửa cuốn sẽ phục vụ vào những mục đích khác nhau của người sử dụng. Vậy "ĐIỀU GÌ KHIẾN CỬA CUỐN KHE THOÁNG A49i VƯỢT TRỘI HƠN SO VỚI CỬA CUỐN KHE THOÁNG A48". Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc để cho quý khách hàng hiểu thêm về hai dòng sản phẩm này.

cua-cuon-a49i_1

Những ưu điểm vượt trội đối với dòng của cuốn khe thoáng A49i so với của cuốn khe thoáng A48

Là một trong những dòng sản phẩm được áp dụng theo công nghệ Đức sản xuất tại Việt Nam. Mang phong cách Châu Âu nhưng có tính ưu Việt khá cao.

Dòng sản phẩm này so với thị trường của cuốn khe thoáng hiện nay là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của thị trường. Tỉ lệ sử dụng sản phẩm cửa cuốn A49i này so với dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng A48 có sự chênh lệch hơn.

So với dòng của cuốn khe thoáng A48 thì dòng của cuốn khe thoáng A49i là dòng sản phẩm thuộc thế hệ sau. Nên có những tính năng đặc biệt hơn những dòng sản phẩm của thế hệ trước. Đây cũng là một trong những điểm giúp cho dòng sản phẩm của cuốn A49i này vượt mặt hơn những loại sản phẩm còn lại.

Một số thông tin về của cuốn khe thoáng A49i

Tên sản phẩm: Cửa cuốn khe thoáng A49i

Mã sản phẩm: A49i

Xuất xứ: Việt Nam( Áp dụng theo tiêu chuẩn công nghệ Đức)

Màu sắc: Màu ghi sẫm

Thương hiệu: Austdoor

Vật liệu: Nhôm hợp kim cao cấp 6063 - T5

Thời hạn bảo hành: 05 năm

Kích thước: Được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng

Độ dày: Từ 0.9 mm cho đến 1.1 mm

Giá bán rá: Giá thị trường

Mục đích sử dụng: Phù hợp cho các căn hộ, những vị trí mặt tiền

diem-noi-bat-cua-cuon-khe-thoang-a49i

Những đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm của cuốn khe thoáng A49i

Cửa cuốn khe thoáng A49i là một trong những dòng sản phẩm mang tính đột phá cao tại thị trường người tiêu dùng ở Việt Nam. Tổng thể của cuốn khe thoáng được thiết kế một cách hiện đại sang trọng. Kết hợp hài hòa giữa Châu Âu và Châu Á với nhau, chúng tạo nên những đường nét riêng biệt cho căn hộ hoặc các khu vị trí mặt tiền.

Với màu ghi sẫm được sơn phủ bên ngoài của tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái uyển chuyển không có sự khô cứng như những dòng sản phẩm của cuốn khác.

Những lỗ thoáng hình thoi thiết kế đều nhau theo những đường thẳng được tạo ra trên bề mặt trên của cửa giúp cho cửa cuốn có điểm nhấn hơn. Ngoài ra nhờ những lỗ thoáng này còn giúp cho cửa cuốn lấy được nguồn gió tự nhiên từ bên ngoài vào nhà. 

Đồng thời cũng lấy ánh nắng mặt trời từ ngoài vào trong không gây sự ẩm mốc bên trong khi sử dụng. Với những lỗ thoáng này giúp cho căn hộ nhà bạn khi sử dụng của cuốn vẫn có thể đón nhận những luồn không khí tự nhiên một cách dễ dàng.

Thân của cuốn được tạo ra từ loại Nhôm hợp kim cao cấp 6063 – T5. Loại Nhôm này là loại Nhôm tương đối tốt so với thị trường ngày nay. Nhôm 6063 – T5 là loại Nhôm chống rỉ sét, có độ bền khá cao về thời gian. Chính vì thế khi đưa vào chế tạo ra sản phẩm cửa cuốn sử dụng được lâu hơn.

Bền mặt ngoài của cửa cuốn khe thoáng A49i được phủ một màu sơn vừa tăng tính thẩm mỹ cho cửa cuốn. Vừa giúp cho cửa cuốn có thể cách điện cách nhiệt và chống rỉ chống phai màu cho của cuốn.

cua-cuon-a49i-cho-khong-gian-them-hien-dai

Đối với thiết bị của cuốn khe thoáng A49i này được cài đặt hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản. Nên khi sử dụng nếu vật cản nằm bên dưới cửa cuốn khe thoáng A49i thì ngay lập tức nó sẽ đảo chiều để giúp cho các vật bên dưới được an toàn.

Dòng sản phẩm của cuốn khe thoáng thế hệ mới này được tích hợp những thiết bị công nghệ tiên tiến. Giúp cho của cuốn trở nên hiện đại hơn đồng thời các thiết bị này giúp cho chủ nhà có thể dễ dàng quản lí cũng như kiểm soát từ xa một cách nhanh chống. Ngoài ra thiết bị như còi báo động, bộ lưu điện UPS,… Còn giúp trong quá trình hoạt động cửa trở nên ổn định hơn khi mất điện. Hoặc khi kẻ gian đột nhập có thể nhận biết một cách nhanh chóng hơn.

Một thiết bị thông minh được cài đặt giúp cho cửa cuốn nổi bật hơn những dòng sản phẩm còn lại là bộ mã khóa. Bộ mã khóa này có tên gọi là TOKEN KEY có thể đổi hàng tỷ tỷ mã khóa. Chính vì điều này mà kẻ trộm không thể sao chép hoặc coppy được.

Trên đây là những thông tin về lý do taị sao cửa cuốn khe thoáng A49I lại được yêu thích hơn so với cửa cuốn A48. Bạn có cảm nhận được sự vượt trội của loại cửa cuốn A49i này không?

austdoor-miennam