Cửa cuốn khe thoáng A48 với A50 ai hơn ai?

Hoạt động

Cửa cuốn khe thoáng A48 với A50 ai hơn ai?

Thị trường cửa cuốn Austdoor ngày nay đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như kích thước phù hợp với thị trường người tiêu dùng. Đối với mỗi loại cửa cuốn được tạo ra chúng đều có những nét đặc trưng khác nhau. Cũng những như ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên mục đích chính của hầu hết những loại cửa cuốn này đều nhằm phục vụ cho mục đích của người sử dụng.

Với khả năng bảo vệ tài sản và những vật dụng cho chủ nhân của mình làm ra. Bảo vệ an toàn tuyệt đối từ con người cho đến vật dụng tại vị trí lắp đặc của nó. Cửa cuốn tự động Austdoor là một vệ sĩ đáng tin cậy cho bạn.

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp các mẫu cửa cuốn khe thoáng được yêu thích nhất năm 2019.

cua-cuon-khe-thoang-austdoor_2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên ở bài viết này cũng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng hai loại cửa cuốn tiêu biểu của dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Đó là cửa cuốn khe thoáng A48 cửa cuốn khe thoáng A50 hai dòng sản phẩm này có những điểm nào giống nhau và khác nhau như thế nào?

Để giải đáp về thắc mắc này mà nhiều khách hàng vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Thì hôm nay ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bài viết về "SO SÁNH CỬA CUỐN KHE THOÁNG A48 VÀ CỬA CUỐN KHE THOÁNG A50".

Cửa cuốn khe thoáng A48 với A50 ai hơn ai?

Như đã nói ở trên đối với hai dòng sản phẩm này đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Và mỗi loại sản phẩm đều có những chức năng riêng biệt, một nét đặc trưng riêng biệt về cấu tạo cũng như cách thiết kế.

Nhìn chung về mặt thẩm mỹ hai dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng A48 và cửa cuốn khe thoáng A50 chúng có những điểm tương đồng giống nhau. Với cách thiết kế đều tạo ra những lỗ thoáng linh hoạt. Các lỗ thoáng này giúp cho căn hộ nhà bạn khi lắp đặt cửa được thoáng hơn, có thể đón gió từ bên ngoài vào làm mát căn nhà một cách tự nhiên.

cua-cuon-khe-thoang

Điểm quan trọng là hai dòng sản phẩm này là lỗ thoáng của các loại cửa cuốn có tể tự điều chỉnh được. Khách hàng có thể tự điểu chỉnh những lỗ thoáng theo ý muốn của mình.

Về mặt kích thước giữa cửa cuốn khe thoáng A48 và cửa cuốn khe thoáng A50 giống nhau. Và cũng tùy thuộc vài vị trí lắp đặc của cửa.

Về mặt vật liệu dùng để chế tạo ra hai loại cửa cuốn khe thoáng A48 và A50 này đều dùng vật liệu Nhôm cao cấp A 6063 T5.

Về những điểm trên thông số kỹ thuật của hai loại cửa cuốn này tương đối giống nhau. Từ tất cả các thiết bị đến những vật liệu để ra cửa cuốn khe thoáng. Chúng có độ bền và độ vững chắc về thời gian khá cao và bên ngoài được phủ một lớp sơn cao cấp chống rỉ sét cửa trong thời gian dàisử dụng.

Hoạt động của cửa cũng như cách vận hành của hai loại cửa cuốn này tương đối giống nhau. Chúng đều vận hàn siêu êm ái nhờ tích hợp các thiết bị trong quá trình hoạt động cửa. Hai loại cửa cuốn này trong quá trình hoạt động luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Chi phí lắp đặt và chế độ bảo hành của hai dòng sản phẩm này đều được áp dụng từ 05 năm trở lại. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố dễ dàng tay đổi và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Cửa cuốn khe thoáng A48 và cửa cuốn khe thoáng A50 đều là những dòng sản phẩm mang thương hiệu Austdoor một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay.

>>>Đừng bỏ qua: 10 quy tắc sử dụng cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

cua-cuon-khe-thoang-austdoor

Những điểm khác nhau của cửa cuốn khe thoáng A48 và cửa cuốn khe thoáng A50

Điểm khác nhau của hai dòng sản phẩm này được thấy rõ nhất đó chính là màu sắc được sơn trên cửa. Mỗi loại cửa cuốn sẽ có một lớp sơn phủ bên ngoài khác nhau.

Lớp sơn của cửa cuốn khe thoáng A48 là màu ghi sáng còn lớp sơn được phủ trên cửa cuốn khe thoáng A50 là màu cà phê sữa.

Độ dày cửa hai loại cửa cuốn này cũng là một điểm quan trong để nhận biết loại cửa nào là cửa cuốn khe thoáng A48 và A50. Độ dày tiêu biểu của cửa cuốn khe thoáng A48 là 1.1 mm. Trong khi độ dày tiêu biểu của cửa cuốn khe thoáng A50 là 1.3 mm

Với hai loại sản phẩm cửa cuốn khe thoáng A48 và cửa cuốn khe thoáng A50 này khi bán ra thị trường mức giá chênh lệch khá khác nhau. Mức bảng giá của hai loại này còn tùy thuộc vào nhà sản xuất cũng như địa điểm mua cửa cuốn khe thoáng.

Đây là một số các chi tiết nhỏ giúp quý khách hàng có thể nhận biết được hai loại cửa cuốn khe thoáng này trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng còn có thêm một số các đặc điểm chi tiết nhỏ khác trong quá trình hoạt động và vận hành có thể bỏ qua.

cua-cuon-khe-thoang-a48

Cửa cuốn khe thoáng A48 và Cửa cuốn khe thoáng A50 loại nào tốt hơn?

Hai loại cửa cuốn khe thoáng A48 và cửa cuốn khe thoáng A50 đều có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên với thị trường sử dụng ngày nay nhiều khách hàng có thể chọn cửa cuốn khe thoáng A48 hoặc cửa cuốn khe thoáng A50 đều được.

Và tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sao cho phù hợp với căn hộ hoặc vị trí cần lắp đặt của mình.

Trên đây là một số điểm giúp khách hàng có thể phân biệt được loại cửa cuốn nào là cửa cuốn khe thoáng A48 và loại cửa nào là cửa cuốn khe thoáng A50. Hy vọng quý khách hàng có thêm một số các thông tin cần thiết cho mình khi chọn mua dòng sản phẩm của cuốn khe thoáng.

austdoor-miennam